Gợi ý cách chọn sản phẩm pha lê để bàn làm quà tặng

Pha lê là những khối thủy tinh đã qua quá trình nung nấu kĩ để trở nên cứng cáp, sáng bóng và thu hút hơn thủy tinh thông thường, để rồi thoát ra và được ưu ái đặt cho cái tên riêng biệt. Pha lê dùng nhiều để làm những vật phẩm mang giá trị tinh thần và thường được dùng làm quà tặng cho nhau, mang ý nghĩa trân trọng và ghi nhận của người tặng dành cho người nhận.

Gợi ý một số món quà pha lê để bàn làm việc mà bạn có thể tham khảo.

Chặn giấy pha lê

Mẫu chặn giấy thể hiện sức sống và sự mạnh mẽ được nhiều khách hàng lựa chọn

Mẫu chặn giấy thể hiện sức sống và sự mạnh mẽ được nhiều khách hàng lựa chọn

Chặn giấy pha lê là một khối có hình thù rõ ràng, thường được thiết kế theo khối hình học hoặc các vật mang ý nghĩa biểu tượng (có thể in tên, khắc chữ trên chặn giấy, có thể thiết kế thành logo của doanh nghiệp…).

Ngoài công dụng là giúp giữ những giấy tờ quan trọng trên bàn làm việc luôn được cố định, ngay ngắn và không bị lẫn lộn, chặn giấy pha lê còn mang ý nghĩa và nét đẹp biểu trưng rất đặc biệt. Vốn dĩ, pha lê luôn mang trong chính nó vẻ tỏa sáng, thu hút và đầy sự tươi mới, cho nên, nếu trong phòng làm việc có một vật phẩm bằng pha lê thì mọi thứ cũng trở nên có sức sống hơn hẳn thường ngày.

Hộp cắm bút bằng pha lê

Để góc làm việc luôn được sáng sủa, bớt nhàm chán và tăng thêm sức sống, những nhà thiết kế và chế tạo pha lê đã nghĩ ra thêm một sản phẩm hữu ích và xinh đẹp: hộp cắm bút bằng pha lê. Không những có ý nghĩa, giúp thể hiện sự trân trọng của chúng ta đến người được nhận mà vật phẩm này còn giúp nơi làm việc của họ luôn gọn gàng, bút, viết hay mọi thứ văn phòng phẩm đều trở nên dễ phân loại hơn rất nhiều.

Hộp cắm bút pha lê trong suốt và nổi bật, làm bừng sáng không gian

Hộp cắm bút pha lê trong suốt và nổi bật, làm bừng sáng không gian

Cũng giống như chặn giấy, hộp cắm bút cũng có thể là một công cụ nhằm gián tiếp để quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến người nhận. Thể hiện sự tôn trọng giữa những người bạn, những người đối tác, giữa công ty với khách hàng và là nền tảng cho sự phát triển dài lâu.

Đồng hồ pha lê

Thời gian là thứ vô hình, pha lê là vật hữu hình, nhưng cả hai có một điểm chung, đều mang ý nghĩa rất đẹp và cần được trân trọng. Kết hợp chúng lại với nhau, ý nghĩa biểu trưng lại càng lớn. Vì thời gian là thứ vô cùng quý giá, pha lê lại thể hiện sự tràn đầy và sức mạnh bên trong. Cho nên, đồng hồ pha lê không những mang lại lợi ích cho người sử dụng mà còn mang lại ý nghĩa, mang ngụ ý của người tặng đến người nhận: hãy luôn trân trọng những phút giây mình có, sống với tất cả niềm đam mê, sức mạnh khi còn có thể.

Có thêm pha lê, chiếc đồng hồ càng được tăng thêm giá trị và nhắc nhở chúng ta ý thức nhiều hơn về thời gian

Có thêm pha lê, chiếc đồng hồ càng được tăng thêm giá trị và nhắc nhở chúng ta ý thức nhiều hơn về thời gian

Khắc 3D in hình trên pha lê

Một món quà thể hiện đầy đủ tấm lòng và sự đầu tư của người tặng. Hiện nay, ngoài những vật phẩm pha lê như đã nói trên, bằng kĩ thuật hiện đại, người ta còn sáng tạo ra công nghệ đưa hình ảnh vào bên trong khối pha lê, biến một khối pha lê vốn dĩ đã thu hút trở nên càng tỏa sáng thêm gấp bội lần.

Hình ảnh bên trong có thể là những cánh buồm, con thuyền, tòa nhà, nói chung là mọi thứ mà bạn yêu cầu cho đến cả chân dung người thật. Việc đưa hình vào khối pha lê dựa trên công nghệ tia laser xanh lá cây và được tạo từ hàng triệu điểm được đốt nóng. Tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ khắc 3D và in hình trên pha lê qua bài viết:

Hy vọng qua những gợi ý trên đây, bạn có thể hiểu thêm về pha lê, vừa có thể chọn ra được món quà mà mình sắp dành tặng cho một người nào đó, có thể là đối tác, khách hàng, hoặc một người quan trọng. Và nếu cần tham khảo những sản phẩm pha lê chất lượng cao, mang tính sáng tạo và thiết kế độc đáo bạn có thể liên hệ với Pha lê Hưng Thịnh qua:

Văn Phòng Hà Nội: Số 24 ngõ 42 Phố Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Văn Phòng TP.HCM: Đường Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916.344.207

Email: cophanhungthinh@gmail.com

Website: www.phalehungthinh.com

Xem thêm các bài viết khác về cúp pha lê qua đường link: https://phalehungthinh.com/danh-muc/cup-luu-niem-qua-tang-pha-le-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng thân thiết