Làm kỷ niệm chương pha lê giá rẻ khắc chữ độc đáo

Vào những dịp gặp mặt quan trọng, người ta thường hay có ý định đánh dấu lại bằng việc trao tặng cho nhau những món quà ý nghĩa để ghi nhớ, để trân trọng. Trong những dịp như thế, món quà hay được chọn từ trước đến nay là kỷ niệm chương. Vậy, lí do cho sự lựa chọn đó là gì?

Kỷ niệm chương còn dùng để vinh danh

Kỷ niệm chương còn dùng để vinh danh

Kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương, hay còn gọi là bảng vinh danh, là một sản phẩm có hình dáng biểu trưng (cánh buồn, ngọn đuốc, đỉnh núi…), mỗi hình dáng đều mang một ý nghĩa nhất định. Được dùng làm quà tặng nhau khi họp lớp, khi gặp mặt của những người bạn, hay giữa đối tác với đối tác hoặc với khách hàng.

Kỷ niệm chương còn là một vật phẩm dùng để tôn vinh một cá nhân, một tập thể hoặc dùng để đánh dấu ngày kỉ niệm quan trọng. Tùy theo mục đích sử dụng, sẽ có những loại kỉ niệm chương được thiết kế và làm bằng vật liệu khác nhau.

Tại sao nên làm kỷ niệm chương bằng chất liệu pha lê?

Trong nhiều vật liệu sản xuất (thủy tinh, pha lê, gỗ đồng, mica,…), kỷ niệm chương làm bằng pha lê lại luôn là lựa chọn hàng đầu và uy tiên của nhiều khách hàng, đặc biệt là doanh nghiệp. Lí do chính là vì chất lượng và ý nghĩa của pha lê.

Về chất lượng, pha lê là thực tế là một hợp chất được nung nấu và chế biến lại từ thủy tinh. Trải qua một quá trình công phu cùng các công nghệ hiện đại, những khối pha lê có độ đẹp mắt và hoàn hảo ra đời. Độ sáng và độ trong sẽ hơn hẳn thủy tinh. Bên cạnh đó, sự cứng cáp và đa sắc mà pha lê đem lại cũng là một yếu tố thu hút người nhìn. Khi đặt một sản phẩm bằng pha lê tại một góc phòng làm việc hay phòng khách, không gian sẽ trở nên khác hẳn, sáng hơn và tràn đầy sức sống.

Về ý nghĩa, từ xa xưa, ông bà ta đã có quan niệm rằng pha lê là một yếu tố tốt trong phong thủy, mang lại sự tràn đầy và thịnh vượng. Hơn nữa, nhờ vào vẻ ngoài và sự chắc chắn, pha lê luôn là biểu tượng cho sức mạnh và sự chiến thắng. Sự lấp lánh của pha lê tượng trưng cho ánh sáng của những đỉnh cao mà chỉ khi người ta cố gắng và muốn chinh phục thì mới thấy được.

Theo quan niệm phong thủy, pha lê mang lại may mắn và sinh khí

Theo quan niệm phong thủy, pha lê mang lại may mắn và sinh khí

Tầng ý nghĩa thứ hai mà pha lê mang lại là sự tinh khiết, may mắn và tự do. Mang ý nghĩa này một phần cũng nhờ vào tính chất trong suốt, khó nhìn thấy một tì vết của pha lê, nhất là với những khối pha lê cao cấp. Do vậy, pha lê là nguyên vật liệu hay được dùng để sản xuất các loại quà tặng, như: đồng hồ, bộ số để bàn, quả cầu, đặc biệt là cúp và kỷ niệm chương.

Cuối cùng, lí do quan trọng khiến pha lê được lựa chọn làm kỷ niệm chương nhiều hơn các nguyên liệu khác là vì công dụng khắc chữ lên trên pha lê. Với các nguyên liệu như mica, acrylic, khắc chữ thì được, nhưng độ sáng và độ nổi bật sẽ không thể so sánh với pha lê. Nếu khắc trên pha lê, chữ khắc cũng sẽ giữ được lâu và bền màu hơn nhiều lần.

Pha lê Hưng Thịnh

Và, nếu bạn còn đang loay hoay chưa biết đâu là nơi mình nên tin tưởng để làm kỷ niệm chương pha lê giá rẻ nhưng đạt chuẩn về chất lượng thì Pha Lê Hưng Thịnh là một địa chỉ nên lựa chọn. Trải qua nhiều năm trong ngành, Hưng Thịnh đã khiến nhiều khách hàng mới trở thành khách hàng trung thành nhờ vào chất lượng sản phẩm và độ nổi bật của giá cả.

Kỷ niệm chương pha lê của Hưng Thịnh

Kỷ niệm chương pha lê của Hưng Thịnh

Luôn học hỏi, luôn cố gắng, luôn hành động là phương châm làm việc mà Hưng Thịnh hướng tới. Do đó, mỗi sản phẩm của Hưng Thịnh đều mang một sự sáng tạo riêng và tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Văn Phòng Hà Nội: Số 24 ngõ 42 Phố Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Văn Phòng TP.HCM: Đường Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0916.344.207

Email: cophanhungthinh@gmail.com

Website: www.phalehungthinh.com

Xem thêm các bài viết khác về cúp pha lê giá rẻ qua đường link: https://phalehungthinh.com/danh-muc/ky-niem-chuong-pha-le/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng thân thiết