Quà tặng pha lê cao cấp để bàn giá rẻ (phần 1)

Nếu chưa biết tặng một người nào đó, một người đủ quan trọng, đủ đặc biệt và có vị trí trong lòng chúng ta một món quà, chúng ta thường ở trong trạng thái bối rối, băn khoăn và khó lòng quyết định được. Và, nếu đã khó khăn trong quyết định, nếu hiểu ý nghĩa của những món quà làm từ pha lê, bạn có lựa chọn chúng hay không? Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và quyết định dễ dàng hơn một chút.

Ý nghĩa của pha lê

Có bản chất giống thủy tinh ít nhiều, vì chúng vốn được tạo ra từ thủy tinh. Nhưng, pha lê lại có những khác biệt và ưu điểm vượt trội hơn thủy tinh, cũng chính vì vậy, chất lượng và giá thành của pha lê luôn cao và trở thành biểu tượng cho những món quà sang trọng.

Tính chất cứng cáp và trong suốt của pha lê

Pha lê từ xưa đến nay là biểu tượng cho lòng tin, tin vào chính mình, tin vào những nỗ lực của bản thân. Niềm tin ấy sáng như chính vẻ lung linh mà chúng ta thấy được ở mỗi khối thủy tinh, vẻ lấp lánh ấy lại toát ra từ bên trong, dù có được chế tác hay không.

Pha lê cũng là biểu tượng cho sự chiến thắng, cho sự ghi nhận và khẳng định một sự thành công. Vì vậy, với các quà tặng như cúp, kỷ niệm chương, người ta hay lựa chọn chất liệu là pha lê. Ở những cuộc thi, những chiếc cúp bằng pha lê được trao tặng như để ghi nhận sự cố gắng và nổi trội cho một người, một tập thể. Những chiếc cúp này sẽ được trưng bày ở những vị trí dễ thấy, như một lời nhắc nhở cho người nhận cúp rằng: bạn đã nổ lực như thế nào, bạn sẽ làm được nếu bạn muốn, vậy nên hãy luôn cố gắng ở những chặng đường tiếp theo của đời mình.

Trong phong thủy, pha lê là một vật được quan niệm sẽ mang lại những điều tốt lành, mang ý nghĩa thịnh vượng, may mắn và tăng thêm sinh khí cho nơi đặt nó. Do vậy, chúng ta thường thấy ở những văn phòng, những nơi có hoạt động sản xuất kinh doanh người ta thường đặc trên bàn những vật phẩm làm từ pha lê.

Các sản phẩm quà tặng pha lê cao cấp

Pha lê có thể chế tạo thành nhiều sản phẩm khác nhau, tùy theo nhu cầu và sự sáng tạo của con người, nhưng, những sản phẩm sau đây là những sản phẩm quà tặng phổ biến và được yêu thích nhất:

Đồng hồ pha lê

Là những khối pha lê cao cấp được lắp đặt thêm đồng hồ bên trong. Mặt đồng hồ thường là mặt tròn nhằm thể hiện sự tròn đầy, trọn vẹn và công bằng của thời gian. Pha lê bên ngoài có thể được thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bằng vẻ sáng trong, sự tinh khiết gần như hoàn hảo, sự cứng cáp, pha lê kết hợp với đồng hồ càng thôi thúc chúng ta sống trọn vẹn từng giây, từng phút. Nhắc nhở sự công bằng và quy luật bất biến của thời gian. Rằng, ai cũng như ai, cũng có 24h để sống mỗi ngày, sống có hết mình, có ý nghĩa hay không là do chúng ta lựa chọn. Vì vậy hãy sống làm sao cho từng phút giây trôi qua đều khiến chúng ta cảm thấy trọn vẹn và không hối hận.

Mang ý nghĩa lớn về thời gian, một món quà vừa tinh tế, vừa sang trọng

Cúp pha lê

Như đã nói, cúp pha lê như một món quà lưu niệm và là một lời khẳng định cho sự chiến thắng của một sự nổ lực được công nhận là xứng đáng nhất. Tùy theo tính chất của cuộc thi, các cúp bằng pha lê sẽ có hình dạng và thiết kế khác nhau. Cúp pha lê luôn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và giá trị trân trọng của người trao đối với người nhận.

Bộ số kỷ niệm pha lê

Các bộ số kỷ niệm thường được sử dụng trong những dịp họp lớp, kỷ niệm năm thành lập của một công ty hay làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của một cặp đôi. Ý nghĩa của bộ số luôn gắn liền với những điều đẹp đẽ nhất của pha lê. Con số sẽ được khách hàng lựa chọn, trên số còn có thể khắc thêm tên công ty, ngày kỷ niệm, tên cặp đôi… để tạo ra sự đặc biệt cho món quà.

Một mẫu thiết kế kỷ niệm 30 năm thành lập

Nếu bạn cần đặt thiết kế hoặc mua các sản phẩm quà tặng pha lê cao cấp, có thể tham khảo ở website: www.phalehungthinh.com. Đây là website của Pha Lê Hưng Thịnh, một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm pha lê có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng thân thiết