Quà tặng pha lê cao cấp để bàn giá rẻ (Phần 2)– Kỷ niệm chương

 Ở bài viết Quà tặng pha lê cao cấp để bàn giá rẻ (Phần 1), Pha Lê Hưng Thịnh đã nói về 3 sản phẩm quà tặng làm từ pha lê được khách hàng yêu thích hiện nay, ở phần này, Hưng Thịnh sẽ giới thiệu đầy đủ các sản phẩm còn lại, tiêu biểu nhất là quà tặng kỷ niệm chương bằng pha lê.

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương mang giá trị tinh thần rất thích hợp để trao tặng

Là một sản phẩm trong suốt, vừa tay cầm, để bàn rất đẹp và có thể khắc tên, logo, biểu tượng lên trên. Do vậy, trong những sự kiện quan trọng như lễ trao giải, ngày khai trương, lễ vinh danh,… người ta đều sử dụng kỷ niệm chương làm quà tặng.

Món quà này mang ý nghĩa tinh thần lớn. Đối với các doanh nghiệp, các công ty, đây là món quà vừa giúp trao tặng, vinh doanh một cá nhân, một phòng ban, một tập thể xuất sắc, vừa là cách để quảng bá thương hiệu công ty đến gần hơn với nhiều người.

Đối với các cá nhân, tiêu biểu là vào những dịp họp lớp, các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê là quà tặng được lựa chọn nhiều nhất. Vì chúng vừa sang trọng, vừa mang ý nghĩa tinh thần mà giá cả lại hợp lý. Hơn nữa, vì tính chất trong suốt và cứng cáp, các kỷ niệm chương pha lê có thể được khác tên dễ dàng lên trên, thể hiện điểm riêng của từng niên khóa và lớp học. Đây là món quà ý nghĩa cho những người từng gắn bó năm nào gặp lại sau 10 năm, 20 năm, 30 năm xa cách và trưởng thành.

Các sản phẩm quà tặng khác làm từ pha lê

Khắc 3D trên pha lê

Đây là một sản phẩm thể hiện độ đặc biệt và cá nhân hóa nhất trong các sản phẩm làm từ pha lê đối với người được tặng. Là vì khắc 3D cần có hình ảnh, mà hình ảnh là do khách hàng cung cấp. Nên, với mỗi cá nhân, hình ảnh bên trong khối pha lê sẽ khác nhau, có thể là hình một người mà bạn yêu thương, hình chính bạn, hình một nơi ý nghĩa đối với bạn và cả người nhận… Dù là gì, phải có ý nghĩa nào đó, bạn mới chọn lựa, đúng không?

Hình ảnh khắc 3D đa dạng, tùy thuộc vào hình khách hàng cung cấp

Các doanh nghiệp cũng thường chọn sản phẩm khắc 3D các biểu tượng cho sự thành công để tặng cho nhau nhân dịp khánh thành, khai trương hay kỷ niệm đặc biệt nào đó. Các biểu tượng này thường là: con thuyền đang giương buồm ngoài khơi xa, tòa nhà cao tầng, hình ảnh, logo, biểu tượng của sản phẩm mà công ty đang kinh doanh.

Khắc 3D trên pha lê được sử dụng những kỹ thuật hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất để tạo thành. Nhìn vào một sản phẩm được chế tác hoàn thiện, với 3 góc độ, chúng ta sẽ thấy những hình ảnh khác nhau, sinh động và thu hút vô cùng.

Hộp bút pha lê

Thường được dùng trong các dịp họp lớp, hoặc là quà tặng của công ty trao cho đối tác và khách hàng thân thiết. Trên hộp bút ngoài vị trí cắm bút, các khoảng trống trong suốt sẽ khắc tên công ty, biểu tượng, là một cách đem thương hiệu của công ty trao tặng đến với khách hàng.

Sang trọng, tinh tế và mang nhiều ý nghĩa

Hy vọng qua những chia sẻ ở cả 2 phần, bạn có thể hiểu thêm và tìm ra được món quà mà mình ưng ý. Nếu đã quyết định chọn các sản phẩm trên đây mà vẫn chưa biết đâu là nơi cung cấp uy tín, công ty Pha Lê Hưng Thịnh là một gợi ý. Công ty luôn nổ lực phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, luôn cố gắng sáng tạo trong thiết kế, tỉ mỉ trong chế tác và chất lượng trong từng khối pha lê. Ngoài lợi thế địa bàn phân bố rộng, công ty còn được khách hàng tin tưởng nhờ vào chất lượng sản phẩm nhưng giá lại cạnh tranh, có thể nói rẻ nhất nhì thị trường pha lê cao cấp.

Liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN HƯNG THỊNH

Website: www.phalehungthinh.com

Văn Phòng Hà Nội: Số 24 ngõ 42 Phố Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Văn Phòng TP.HCM: Đường Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0916.344.207

Xem thêm các bài viết hữu ích về pha lê tại: https://phalehungthinh.com/tin-tuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng thân thiết