Quà tặng pha lê để bàn giá rẻ

Ngày nay, khi muốn tặng nhau một món quà, người ta thường đắn đo suy nghĩ rất nhiều, nhất là trong trường hợp tặng cho những người quan trọng, trong những dịp đặc biệt. Nếu bạn nằm trong sự đắn đo ấy, bạn đang loay hoay tìm kiếm một món quà đủ để thể hiện sự trân trọng của mình đối với người được tặng, quà tặng pha lê để bàn là một gợi ý.

Một sản phẩm quà tặng từ pha lê sẽ mang nhiều ý nghĩa

Một sản phẩm quà tặng từ pha lê sẽ mang nhiều ý nghĩa

Ý nghĩa của quà tặng bằng pha lê

Khi nhìn vào một viên pha lê, không ít thì nhiều, có phải cảm nhận của bạn về nó là sự thu hút hay không? Sở dĩ nó thu hút và xinh đẹp như vậy cũng nhờ vào sự lấp lánh và trong suốt gần như là hoàn hảo của mình. Lung linh, tỏa sáng không bằng kim cương nhưng lại chẳng kém cạnh một viên đá quý nào. Và, cũng chính vì lí do đó mà từ trước cho đến nay, pha lê luôn trở thành biểu tượng cho sự tinh khiết và cao quý.

Trong tình yêu, người ta thường trao tặng nhau những món quà làm từ pha lê vì ý nghĩa của nó. Sẽ mỏng manh, sẽ dễ vỡ nếu bạn buông tay, lơ là và coi nó không quan trọng. Sẽ vững chắc, tỏa sáng và giữ mãi được nét thuần khiết nếu bạn có tâm giữ gìn và trân trọng.

Trong tình bạn, pha lê cũng có ý nghĩa tương tự. Tình bạn sẽ trong sáng và thuần khiết nhất nếu ta đối xử với nhau một cách thẳng thắn như sự trong suốt thấy tận bên trong của pha lê.

Trong cuộc sống, pha lê tượng trưng cho sức mạnh chiến thắng và tinh thần chiến đấu đến cùng. Dẫu có khó khăn, hãy chọn đương đầu để đến một lúc thích hợp nào đó, hào quang tỏa sáng nhất và chóp đỉnh vinh quang sẽ được bạn nhìn thấy và chạm vào. Cũng vì ý nghĩa về sự chiến thắng mà hình dạng cúp pha lê thường được thiết kế cao hơn các sản phẩm thông thường, trên đỉnh đầu là một biểu tượng đặc trưng.

Cúp pha lê tượng trưng cho những đỉnh cao và sự chiến thắng, chiến thắng bản thân

Cúp pha lê tượng trưng cho những đỉnh cao và sự chiến thắng, chiến thắng bản thân

Gợi ý một số sản phẩm quà tặng pha lê để bàn giá rẻ, chất lượng cao

+ Đồng hồ pha lê: Là một sản phẩm đẹp mắt hay được lựa chọn dành tặng khách hàng và đối tác, giữa bạn bè tặng bạn bè. Sang trọng, tinh tế, nổi bật và thật sự có ý nghĩa. Đồng hồ pha lê sinh ra để gợi nhắc về sự quý giá của thời gian và thôi thúc người ta sống trọn vẹn từng ngày.

+ Kỷ niệm chương pha lê: Ngoài tác dụng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt, kỷ niệm chương pha lê còn có ý nghĩa đánh dấu và nhắc nhở. Trên kỷ niệm chương thường được khắc tên doanh nghiệp, tổ chức hoặc tên người tặng, tên người nhận, ngày gặp mặt, khi nhìn vào, chúng ta sẽ dễ dàng nhớ lại một ngày đặc biệt đã từng diễn ra và trôi qua như thế.

+ Bộ số kỉ niệm: Con số sẽ được làm nổi bật, bên trong có thể gắn thêm những mặt đồng hồ nhỏ nhỏ, xinh xinh hoặc không, tùy theo ý định và yêu cầu của khách hàng. Bộ số thường dùng trong những dịp kỉ niệm của công ty hay ngày họp lớp của nhiều năm sau.

Bộ số kỉ niệm 30 năm thành lập

Bộ số kỉ niệm 30 năm thành lập

+ Cúp pha lê: Thường được các tổ chức đặt mua, để đánh dấu, để trao tặng cho người có thành tích nổi bật, sự cố gắng vượt trội nhất.

+ Khắc 3D trên pha lê: Có thể khắc hình mà bạn muốn ở ngay bên trong khối pha lê, hình ảnh được khắc sẽ sống động và thể hiện nét độc đáo và đặc biệt mà bạn muốn thể hiện. Nếu muốn tặng một người nào đó một món quà đặc biệt, khắc pha lê bằng kỹ thuật 3D bằng một hình ảnh ý nghĩa với họ, ý nghĩa với bạn và họ là một lựa chọn thông minh.

Địa chỉ uy tín để mua sản phẩm quà tặng pha lê

Hưng Thịnh là một công ty chuyên sản xuất pha lê uy tín tại Việt Nam. Ngoài lợi thế là địa bàn phân bố rộng, Pha lê Hưng Thịnh còn được tin tưởng nhờ vào chất lượng sản phẩm và mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm pha lê, liên hệ với chúng tôi qua:

Website: www.phalehungthinh.com

Văn Phòng Hà Nội: Số 24 ngõ 42 Phố Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962.141.919

Văn Phòng TP.HCM: Đường Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0916.344.207

Xem thêm các bài viết khác về cúp pha lê giá rẻ qua đường link: https://phalehungthinh.com/danh-muc/pha-le-de-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng thân thiết