Một Số Mẫu Thẻ Tên Chúng Tôi Đã Sản Xuất

Biển Tên Đồng

Sang trọng, Lịch sự

Biển Tên Inox

Trang nhã, Nhẹ nhàng

Biển Tên Hợp Kim

Đa dạng, Giá rẻ

Biển Tên Mica

Độc đáo, Khác Biệt

Biển Thay Tên 1/2

Tiện dụng, Tiết kiệm chi phí

Một số loại biển thay tên khác

Thông Tin Chi Tiết:

Biển tên nhân viên được coi là chiếc vé dùng để ra vào mỗi công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức tập thể nào đó. Vật dụng này giúp việc quản lý nhân sự của doanh nghiệp được hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, chiếc biển tên còn làm tăng tính lịch sự, trang trọng của cá nhân các nhân viên trong tập thể, tạo thiện cảm với khách hàng và là hình ảnh quảng bá trực tiếp thương hiệu của công ty.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại biển tên với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau mà chắc chắn người tiêu dùng không thể phân biệt hay định giá qua hình ảnh một cách chính xác. Để giúp các khách hàng giảm bớt tình trạng trên, Công ty Hưng Thịnh xin phân loại một số mẫu biển tên như sau:

Biển tên bằng đồng:

Đây là loại biển tên bền và cứng cáp nhất. Biển tên được sản xuất bằng công nghệ ăn mòn trực tiếp trên miếng đồng theo maket thiết kế, đổ màu thủ công và phủ bóng theo yêu cầu. Biển tên đồng có 2 mặt đều màu vàng đồng, bóng và tay thường không thể bẻ cong hoàn toàn phù hợp làm biển cài áo vì va chạm hay vận động mạnh cũng không ảnh hưởng đến chất lượng biển tên.

Biển tên bằng đồng được nhiều các đơn vị lựa chọn sử dụng như: 

Biển tên các ngân hàng VietcombankBiển tên BIDV, Biển tên Agribank

Biển tên Vinhomes,

Biển tên Công ty CP Alphanam E&C,

và rất nhiều đơn vị khác…

Biển tên bằng inox:

Tương tự như loại bằng đồng, biển tên inox cũng là một loại biển tên có độ cứng cao nhưng có màu nền nhẹ nhàng hơn loại bằng đồng. Biển tên inox được sản xuất với công nghệ ăn mòn đổ màu theo thiết kế. Biển tên inox có mặt trước xước bóng màu inox và tay thường không thẻ bẻ cong.

Biển tên inox được các hãng oto lựa chọn sử dụng nhiều kể đến như:

Biển tên Ô tô MITSUBISHI, Biển tên KIA, Biển tên Honda

Biển tên hợp kim:

    &    

Đây mà loại biển tên mà khách hàng dễ nhầm lẫn nhất. Biển tên hợp kim là loại biển tên in màu trên bề mặt với đế biển bằng hợp kim nhôm. Vì tính chất có thể in được tất cả các màu kể cả vàng đồng( như mẫu chất liệu đồng) hay màu inox(như mẫu chất liệu inox) nên nhiều đơn vị đã lợi dụng tính chất này để thông báo đến khách hàng một cách không rõ ràng. Tuy nhiên, biển tên hợp kim là loại biển mỏng, tay thường có thể uốn cong và mặt sau màu bạc không thật như mẫu inox(hay gọi là màu inox như nhiều khách hàng vẫn bị nhầm lẫn). Vì vậy, biển tên hơp kim là mẫu biển có giá thành rẻ hơn cả trong 3 loại: đồng, inox, hợp kim.

Các đơn vị thường sử dụng loại thẻ hợp kim kể đến như:

Biển tên các Công ty Bất Động Sản

Biển tên các trường học

Biển thay tên:

    &       &  & 

Biển thay tên là loại biển có 1 phần in cố định, 1 phần để thay tên. Phần in cố định in nội dung theo maket thiết kế. Biển thay tên có nhiều kiểu dáng, mỗi kiểu dáng có một tỷ lệ và bố cục phần thay tên khác nhau. Biển thay tên phù hợp với các đơn vị có nhân viên ra vào thường xuyên.

Biển thay tên có nhiều chất liệu như: Biển thay tên đồng, biển thay tên hợp kim mạ hoặc biển mica.

Biển thay tên được ưa chuộng bởi:

Biển tên quán cafe, biển tên nhà hàng, quán ăn.

Biển tên thẩm mỹ viện, spa

Biển tên trung tâm thể hình, Yoga, Fitness, Boxing

Biển tên Salon tóc, Biển tên cửa hàng.

Liên Hệ Để Đặt Hàng

Liên Lạc Với Chúng Tôi Để Nhận Được Tư Vấn Tốt Nhất

Gọi Ngay: 0962.94.00.98

0962.94.00.98

www.facebook.com/thetenhungthinh

theten24h@gmail.com

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Cam kết đổi, trả hàng khi bị lỗi và không giống với thiết kế

Cam kết giao hàng đúng thời hạn hợp đống.

Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ thẩm mỹ cao

Cam kết giá thành sản phẩm là rẻ nhất với chất lượng sản phẩm, dịch vụ là cao nhất.

Hàng Nghìn Khách Hàng Đã Lựa Chọn Chúng tôi

Ms.Trang – Nhà Hàng Mango, Hạ Long. Em đã nhận được thẻ tên trong 2 ngày kể từ ngày em đặt hàng, mặc dù em ở Hạ Long, Quảng Ninh. Rất cảm ơn anh chị cty Hưng Thịnh!!!

Anh Hải Ngân Hàng PVCombank, “Tôi đã nhận được sản phẩm thẻ tên nhân viên của cơ quan bằng đồng mạ vàng, thật sang trọng, đó thực sự là 1 hình ảnh đại diện đẹp cho tôi khi gặp gỡ khách hàng”. Cảm ơn thẻ tên Hưng Thịnh, chúc cty làm ăn phát đạt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

 

Anh Trung Toyota Mỹ Đình, Cảm ơn các bạn đã tư vấn cho chúng tôi một mẫu thẻ tên trẻ trung và năng động, nó góp phần tạo nên thương hiệu của chung tôi, cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

 

Chị Bảo Anh Trung Tâm Tư Vấn Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản. “Nhân viên bên mình thì thay đổi thường xuyên, nên mình đã chọn được 1 mẫu thẻ thay tên nhân viên phù hợp tại thẻ tên Hưng Thịnh, mình đã nhận được hàng sau 1 ngày kể từ khi duyệt mẫu in, sản phẩm mình nhận được bên mình rất hài lòng và ưng ý.

 

Anh Cường Phòng CSGT Số 2, Đặt sản xuất thẻ tên nhân viên trong ngành là 1 lựa chọn kỹ lưỡng của cơ quan, các bạn đã làm rất tốt kể cả từ khi ký hợp đồng đến khi chúng tôi nhận được hàng.

Anh Kiên – Cty Dịch Vụ Vân Tải Ngoại Thương, anh đã nhận được thẻ tên các em tư vấn từ chọn mẫu, đến thiết kế còn miễn phí giao hàng tận nơi nữa, các bạn làm thật nhiệt tình đó thực sự những con người mà công ty nào cũng muốn có.

CHÚNG TÔI CAM KẾT BẠN CŨNG SẼ HÃI LÒNG NHƯ NHỮNG KHÁCH HÀNG TRƯỚC

“Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn
Cảm ơn vì đã chọn chúng tôi”

Một Số Sản Phẩm Liên Quan

Huy hiệu cài áo

Biển chức danh, biển vinh danh

Biển phòng ban, biển công ty

Thẻ nhựa, dây đeo thẻ

Móc khóa mica